Thủ Thuật & Ứng Dụng

1:54 Cách thay đổi FONT chữ trên Windows 10

Cách thay đổi FONT chữ trên Windows 10

Để tránh tình trạng dùng một font chữ nhàm chán, Windows 10 cho phép bạn đổi font chữ theo ý thích. Hãy cùng xem video hướng dẫn nhé! Dòng lệnh sử dụng trên video: Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Fonts] ""Segoe UI (TrueType)""="""" ""Segoe UI Bold (TrueType)""="""" ""Segoe UI Bold Italic (TrueType)""="""" ""Segoe UI Italic (TrueType)""="""" ""Segoe UI Light (TrueType)""="""" ""Segoe UI Semibold (TrueType)""="""" ""Segoe UI Symbol (TrueType)""="""" [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\FontSubstitutes] ""Segoe UI""=""ENTER-NEW-FONT-NAME""

1:11 Hướng dẫn sử dụng bản đồ offline trên Windows 10

Hướng dẫn sử dụng bản đồ offline trên Windows 10

Đang đi trên đường, máy thì không kết nối LTE hay Wifi, mà lại bị lạc, bạn sẽ làm gì? Nếu bạn đang sử dụng một trong những thiết bị chạy Win 10, thì có thể thử tính năng Offline maps, đây là một tính năng được tích hợp trên Win 10. Video này sẽ hướng dẫn bạn cách download offline maps.

1:19 Hướng dẫn chia cửa sổ để làm việc đa nhiệm

Hướng dẫn chia cửa sổ để làm việc đa nhiệm

Snap trên Windows 10 hoàn toàn khác xa so với trên Windows 7 và 8. Với Windows 10, bạn có thể linh hoạt di chuyển hay thay đổi kích cỡ cửa sổ ứng dụng đang mở đến khắp các vị trí trên màn hình một cách dễ dàng. Các thao tác cụ thể sẽ được hướng dẫn trên video.

1:10 Tính năng Quick Assist trên Windows 10

Tính năng Quick Assist trên Windows 10

Nếu bạn đang trong thời gian làm việc từ xa, hoặc đang đi công tác mà máy bị hỏng thì phải làm sao? Đừng quá lo lắng, bởi đã có Quick Assist giúp bạn kết nối với kỹ thuật viên hay bạn bè mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này, thì đừng bỏ qua video nha!

1:20 Hướng dẫn Media Streaming trên Windows

Hướng dẫn Media Streaming trên Windows

Chia sẻ các file media trong mạng nội bộ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với sự trợ giúp của Media Streaming trên Windows. Cùng xem video để biết cách mở tính năng này nhé!

1:14 Hướng dẫn tính năng Spatial Sound

Hướng dẫn tính năng Spatial Sound

Spatial Sound là tính năng giúp hỗ trợ âm thanh tai nghe sống động và chân thực hơn. Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Spatial Sound.

1:22 Hướng dẫn Reset Windows 10

Hướng dẫn Reset Windows 10

Khi máy chạy Windows của bạn gặp vấn đề, thay vì vội vàng cài lại Win, hãy thử reset máy theo hướng dẫn như trên video nhé!

1:27 Cách chụp màn hình với Snipping Tool

Cách chụp màn hình với Snipping Tool

Video này sẽ hướng dẫn cách sử dụng Snipping Tool - một ứng dụng được tích hợp trên Windows cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.

2:20 Cách kết nối Surface Pen

Cách kết nối Surface Pen

Surface Pen là một phụ kiện không thể thiếu trên các dòng máy Surface của Microsoft. Trải qua nhiều thế hệ, chiếc bút đa nhiệm này đang ngày càng được trang bị những tính năng thông minh hơn, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng học tập và làm việc của người dùng.Trong Video này, SurfacePro sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Surface Pen với thiết bị của bạn.