Thủ Thuật & Ứng Dụng

1:20 Hướng dẫn Media Streaming trên Windows

Hướng dẫn Media Streaming trên Windows

Chia sẻ các file media trong mạng nội bộ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với sự trợ giúp của Media Streaming trên Windows. Cùng xem video để biết cách mở tính năng này nhé!

1:14 Hướng dẫn tính năng Spatial Sound

Hướng dẫn tính năng Spatial Sound

Spatial Sound là tính năng giúp hỗ trợ âm thanh tai nghe sống động và chân thực hơn. Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Spatial Sound.

1:22 Hướng dẫn Reset Windows 10

Hướng dẫn Reset Windows 10

Khi máy chạy Windows của bạn gặp vấn đề, thay vì vội vàng cài lại Win, hãy thử reset máy theo hướng dẫn như trên video nhé!

1:27 Cách chụp màn hình với Snipping Tool

Cách chụp màn hình với Snipping Tool

Video này sẽ hướng dẫn cách sử dụng Snipping Tool - một ứng dụng được tích hợp trên Windows cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.

2:20 Cách kết nối Surface Pen

Cách kết nối Surface Pen

Surface Pen là một phụ kiện không thể thiếu trên các dòng máy Surface của Microsoft. Trải qua nhiều thế hệ, chiếc bút đa nhiệm này đang ngày càng được trang bị những tính năng thông minh hơn, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng học tập và làm việc của người dùng.Trong Video này, SurfacePro sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Surface Pen với thiết bị của bạn.

1:38 Cách thay đổi tốc độ con trỏ chuột trên Windows 10

Cách thay đổi tốc độ con trỏ chuột trên Windows 10

Nếu bạn cảm thấy bất tiện vì tốc độ con trỏ chuột trên máy tính Windows của mình không được như ý, thì đây sẽ là video hữu ích dành cho bạn. Video sẽ hướng dẫn bạn các bước thay đổi cài đặt tốc độ con trỏ chuột.

1:27 Cách bật tính năng Storage Sense trên Windows 10

Cách bật tính năng Storage Sense trên Windows 10

Storage Sense trên Windows 10 là tính năng được thiết kế để giám sát bộ nhớ và tự động giải phóng dung lượng cho thiết bị của bạn. Khi máy tính sắp hết dung lượng, tính năng này sẽ xóa các tệp rác, chẳng hạn như tệp hệ thống tạm thời, các mục bạn đã xóa và nằm trong Recycle Bin, và nhiều mục khác để nhường chỗ cho các tệp quan trọng hơn.

1:22 Cách bật hoặc tắt Focus Assist trên Windows 10

Cách bật hoặc tắt Focus Assist trên Windows 10

Những thông báo ""nhảy ra"" khi bạn đang chơi game hoặc xem video thật sự rất phiền phức... Nhưng với Focus Assist, bạn có thể chọn lọc để chỉ nhận thông báo từ những trang web, ứng dụng, hay danh bạ cần thiết, tất cả những thông báo không mong muốn còn lại sẽ không bao giờ làm phiền bạn nữa.

1:08 Thủ thuật với Clipboard trên Windows 10

Thủ thuật với Clipboard trên Windows 10

Video hướng dẫn các bạn sử dụng Clipboard history trên Windows 10, với tính năng này, các bạn có thể dán một lúc nhiều đoạn văn bản, thậm chí là hình ảnh sau khi đã copy.

1:19 Tính năng Steps Recorder trên Windows 10

Tính năng Steps Recorder trên Windows 10

Tính năng Steps Recorder trên Windows 10 cho phép các bạn ghi và lưu lại các thao tác trên máy, giúp việc hướng dẫn hay chia sẻ thông tin thuận tiện hơn.