Thủ Thuật & Ứng Dụng

1:19 Tính năng Steps Recorder trên Windows 10

Tính năng Steps Recorder trên Windows 10

Tính năng Steps Recorder trên Windows 10 cho phép các bạn ghi và lưu lại các thao tác trên máy, giúp việc hướng dẫn hay chia sẻ thông tin thuận tiện hơn.

1:03 Giới thiệu Aero Shake trên Windows

Giới thiệu Aero Shake trên Windows

Aero Shake là công cụ tiện dụng trên Windows giúp cho thao tác làm việc của bạn nhanh, gọn và dễ dàng hơn nhiều. Video này sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Aero Shake.

1:35 Chế độ Night Light trên Windows

Chế độ Night Light trên Windows

Video lần này sẽ giới thiệu tính năng Night Light đến các bạn, đây là tính năng giúp điều chỉnh độ sáng phù hợp để mắt không bị mỏi khi làm việc quá nhiều với ánh sáng xanh.

1:44 Mẹo dùng chuột hữu ích trên Windows

Mẹo dùng chuột hữu ích trên Windows

Mặc dù việc sử dụng chuột không có gì khó khăn, tuy nhiên có thể bạn chưa biết hết những chức năng cũng như những thao tác khi dùng chuột. Video này sẽ hướng dẫn cho bạn các thao tác nhanh khi sử dụng chuột trên máy chạy Windows 10.

2:38 Đập hộp Surface Go 2: Chiếc Tablet 2 trong 1 siêu di động!

Đập hộp Surface Go 2: Chiếc Tablet 2 trong 1 siêu di động!

Microsoft Word là ứng dụng văn phòng siêu phổ biến và sở hữu lượng người dùng đông đảo. Tuy nhiên, phần mềm tưởng như quen thuộc này chứa đựng rất nhiều tính năng hay ho không phải ai cũng biết. Video này sẽ giới thiệu các tính năng trên Microsoft Word giúp tối ưu hóa quá trình soạn văn bản của bạn.